Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Thanh niên

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021

Thứ tư - 02/12/2020 07:23
ĐH 2020

ĐH 2020

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trực có vai trò hết sức to lớn trong các hoạt động giáo dục chính trị, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật của thanh niên, học sinh. Trong những năm qua, Đoàn trường không ngừng lớn mạnh trưởng thành và trở thành lực lượng xung kích, gương mẫu, luôn khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong sự phát triển, của nhà trường và gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.
      Một năm học mới- năm học 2020-2021 đã bắt đầu, cũng là lúc các đoàn viên thanh niên hăng say thi đua học tập để chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2020-2021. 

 
         Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn trường nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm từ những hạn chế, thiếu sót. Đồng thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, BGH nhà trường, các chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học của Tỉnh đoàn Quảng Bình và Huyện đoàn Tuyên Hóa và càng ý thức sâu sắc hơn về vai trò, nhiệm vụ của ĐVTN trong cuộc sống đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.
       Đại hội rất hân hạnh được đón tiếp đ/c Nguyễn Ngọc Quân – Bí thư Huyện Đoàn Tuyên Hóa Đ/c Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu đến từ các xã có học sinh theo học, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã Tiến Hóa.
 
       Với sự có mặt của 62 đại biểu đoàn viên thanh niên và các giáo viên chủ nhiệm góp phần làm cho Đại hội thêm long trọng và nghiêm túc.
        Đại hội đã bầu ra một BCH mới gồm 15 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ trình độ, năng lực, có nhiệt huyết, uy tín trong ĐVTN, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của ĐVTN để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ mới.
       Sự thành công của Đại hội hứa hẹn sẽ là một khởi đầu mới để Đoàn trường ngày càng được tín nhiệm và hoàn thành tốt chương trình hành động của đoàn viên thanh niên đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới với nhiều thách thức mới.

Tác giả bài viết: GV. Phan Minh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn