Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Thanh niên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC NHIỆM KỲ 2019-2020

Thứ tư - 16/10/2019 21:05
ĐH Đoàn 2019

ĐH Đoàn 2019

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã được tổ chức long trọng vào sáng thứ bảy ngày 5/10/2019.
       Đại hội hân hạnh được đón tiếp  đồng chí Đ/c Đậu Đình Hùng – Phó Bí thư Huyện Đoàn Tuyên Hóa, UV Thường vụ Huyện Đoàn. Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hồ Ngọc Phương – Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Võ Văn Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường; ĐC Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
       Đại hội còn có sự hiện diện của Bác Hoàng Văn Quân - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh , Đại biểu đại diện các khối cơ quan , đoàn xã. Cụ thể gồm có Chi đoàn Ngân hàng BIDV Bắc Quảng Bình, Đồn công an Tiến Hóa, Công an xã Tiến Hóa, Nhà máy Xi măng Văn Hóa VCM, đại diện các Đoàn xã có học sinh theo học tại trường; Đại diện các đơn vị trường học Phan Bội Châu, Tuyên Hóa và Bắc Sơn cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối.
        Đặc biệt Đại hội vui mừng chào đón 67 Đại biểu chính thức từ 28 Chi Đoàn các lớp và chi đoàn giáo viên.
       Đại hội Đoàn trường phiên nội bộ với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả đã bầu ra Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu và Ban kiểm phiếu để chủ trì Đại hội.
          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019 do đồng chí Nguyễn Sông Lam- Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2019 trình bày. Báo cáo đã đánh giá kết quả đạt được của BCH đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, và đưa ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2019-2020Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận tập trung vào 2 chủ đề giáo dục đạo đức và rèn luyện khả năng tự học của học sinh do đ/c Thiều Thị Lan Phương  từ chi đoàn Giáo viên và đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt chi đoàn 12A1 trình bày.
          Đây là những ý kiến tham luận rất quý báu cho chương trình hoạt động đoàn, là bài học kinh nghiệm mà mỗi đồng chí trong chi đoàn có thể vận dụng phù hợp với năng lực của mình để có thể đạt được những chỉ tiêu, phương hướng đưa ra trong nhiệm kỳ mới
         Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo quý báu của Đ/c Nguyễn Minh Đức –Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Đậu Đình Hùng – Phó Bí thư Huyện Đoàn Tuyên Hóa, UV Thường vụ Huyện Đoàn.

 
       Với chương trình công tác, cùng đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Cụ thể: Đoàn trường rất vinh dự nhận được bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  và Đ/c Nguyễn Sông Lam – Phó bí thư Đoàn trường nhận được Giấy khen của Huyện Đoàn Tuyên Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

 
      Đại hội đã tiến hành bầu cử, bỏ phiếu để bầu ra một Ban chấp hành mới có đủ sức, đủ tài để lãnh chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới.
 

 
          Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã thành công rực rỡ. Với tinh thần xung kích cộng với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, BCH Đoàn trường THPT Lê Trực xin hứa sẽ kế thừa truyền thống và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2019-2020./.

Tác giả bài viết: Cô giáo: Minh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn