Trường THPT Lê Trực đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao Giáo dục Quốc phòng-An ninh học sinh THPT toàn tỉnh

Thứ ba - 21/03/2017 08:57
Ban Tổ chức trao Cờ cho các trường THPT đạt giải toàn đoàn- Thầy giáo Hoàng Thế Anh ( thứ 2 từ phải sang) nhận Cờ Nhất toàn đoàn

Từ ngày 15-3-2017 đến ngày 17-3-2017, hội thao giáo dục Quốc phòng -An ninh học sinh THPT toàn tỉnh lần thứ 2 đã diễn ra Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đoàn Hội thao của trường THPT Lê Trực gồm 6 vân động viên, trong đó: khối 12 tham gia các môn Chạy vũ trang, Bắn súng AK bài  1, các tư thế vận động trên chiến trường, thi hiểu biết chung. Khối 11 tham gia các môn: Tháo lắp súng tiểu liên AK, ném lựu đạn, thi hiểu biết chung. Khối 10: Băng  bó cứu thương, Đội ngũ đơn vị. Toàn đoàn thi nội dung chung Đội ngũ tiểu đội. Đoàn  do thầy giáo Hoàng Thế Anh làm Trưởng đoàn
 Qua ba ngày thi đấu, mặc dù trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng  với sự nỗ lực cố gắng hết mình,  với lòng nhiệt tình, hào hứng của tuổi trẻ và với tinh thần đoàn kết đồng đội, Đoàn Hội thao của nhà trường đã gặt hái được những thành công rực rỡ.
          Kết thúc Hội thao, đoàn vận động viên trường THPT Lê Trực đã xuất sắc vượt qua những đơn vị lớn, giành danh hiệu Giải Nhất toàn đoàn. Cùng với giải Nhất toàn đoàn,  Đoàn còn giành giải Nhất Đồng đội Nam, giải Ba đồng đội Nữ và 3 giải Nhất,1 giải Nhì,1 giải Ba và  3 giải KK cá nhân.
          Có được thành công trên, ngoài sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, là sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ thầy cô giáo Tổ bộ môn Thể dục-Quốc phòng cũng như sự tận tâm, khổ luyện của các em học sinh. Trong suốt thời gian qua, các thầy cô giáo Tổ TD-QP cùng với các em vận động viên trong đội tuyển đã không quản ngại nắng mưa, khó khăn vất vã, đổ nhiều mồ hôi công sức để tập luyện. Thành công của đoàn gặt hái được là sự đền đáp xứng đáng công sức thầy cô giáo và các em đã bỏ ra.
      Đây là lần thứ hai tham gia Hội thao, trường gặt hái thành công lớn. Trong Hội thao lần thứ nhất, năm học 2014-2015, trường đã đạt Giải Ba toàn đoàn, cùng với 11 giấy khen cá nhân các loại.

Bài: Võ Văn Tuệ
                                                                          Ảnh: Báo Quảng Bình