Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 24/01/2018 20:26
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Thầy và trò trường THPT Lê Trực được sự nhất trí của Đảng bộ - Ban giám hiệu đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2018 , tại Trường THPT Lê Trực đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2017 -2018.
          Đến  dự với buổi lễ có các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cô giáo và gần 1044 em học sinh của trường về dự lễ sơ kết.
          Mở đầu buổi lễ, Thầy giáo Võ Văn Tuệ - Phó Hiệu trường nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I. Nêu lên những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế của thầy và trò cũng như công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Thầy đã nhấn mạnh dẫu có những khó khăn trong việc học tập của học sinh như hoàn cảnh gia đình, môi trường sống nhưng các em luôn cố gắng vươn lên, cụ thể đó chính là số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng so với cùng kì năm ngoái.
           Đồng chí Ninh Sinh Trung thay mặt cho Hội đồng thi đua nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân là học sinh và giáo viên đang học tập và giáo dục tại nhà trường. 


Thầy giáo Trần Xuân Bách - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc học kỳ I.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng và thầy Hồ Ngọc Phương - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho tập thể lớp tiên tiến.


Thầy giáo Trần Xuân Bách - Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Võ Văn Tuệ - Phó Hiệu trưởng
trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi học kỳ I.


Trao phần thưởng cho các chi đoàn xuất sắc học kỳ I.

Thầy giáo Võ Văn Tuệ trao giấy khen cho các tập thể tổ xuất sắc.
                   Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 của trường THPT Lê Trực đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2017 – 2018. 

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn