Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 21/11/2019 08:10
20.11

Truyền thống "Tôn sư trọng đạo" từ lâu đã khắc sâu trong tâm trí người Việt Nam ta, việc tôn vinh nghề giáo, kính trọng thầy cô, tri ân những người ươm mầm tri thức từ lâu đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi người.
        Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 20/11/2019, trường THPT Lê Trực long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) nhằm gửi những lời tri ân, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô -  những người đưa đò thầm lặng cao quý.
        Tham dự có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo các xã có học sinh đang học tại trường, Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô là cựu giáo viên-nhân viên, tập thể Hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh đến từ 26 lớp của nhà trường.
        Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Minh Đức Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo những người tham gia công tác quản lý và giảng dạy qua các thời kỳ đồng thời nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Về tham gia buổi kỷ niệm nhà trường vinh dự đón các đ/c là lãnh đạo các xã trên địa bàn đã đến tham gia và chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh.

Bác Cao Thế Lưu và đại diện lãnh đạo các xã có học sinh học tại trường tặng hoa chúc mừng.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay thầy giáo Nguyễn Khắc Lưu đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Và hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường THPT Lê Trực thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh.  Thầy hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.
        Thay mặt BGH nhà trường thầy giáo Hiệu trưởng đã cám ơn và chúc thầy sức khoẻ, sống hạnh phúc bên gia đình
.

Đ.c Nguyễn Minh Đức- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chia tay thầy giáo Nguyễn Khắc Lưu nghĩ hưu theo chế độ nhà nước.

Đ.c Nguyễn Thanh Bình thay mặt BCH công đoàn tặng hoa chia tay đ.c Lưu.

Thầy giáo Nguyễn Khánh Đằng nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường phát biểu nhân dịp về thăm, tham gia kỷ niệm.

Thay mặt BGH nhà trường thầy giáo Nguyễn Minh Đức tặng hoa các thầy cô giáo đã nghĩ hưu về tham dự kỷ niệm.

Đ.c Nguyễn Minh Đức -Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho đ.c Nguyễn Thanh Bình.
            Các tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh nhà trường.