Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

Thứ sáu - 23/11/2018 10:52
20-11

20-11

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường THPT Lê Trực long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Các thầy giáo, cô giáo đã công tác tại trường nay đã nghĩ hưu và các thầy cô giáo nghĩ hưu trên địa bàn trường đóng; Đại diện lãnh đạo xã Cao Quảng; Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của hơn 1100 em học sinh.Các thầy cô giáo tham gia buổi lễ kỉ niệm 20-11-2018
Các em học sinh nhà trường tham gia buổi lễ
Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Trong dịp này Nhà trường, Công đoàn, đoàn trường đã phát động ủng hộ và trao một số phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Thầy giáo Hiệu trưởng Trần Xuân Bách, thầy giáo P. Hiệu trưởng Hồ Ngọc Phương trao quà cho các em.
Tham gia buổi lễ Thầy giáo Võ Văn Tuệ phó hiệu trưởng dành tặng tập thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường một bài hát rất chân thành và ý nghĩa.

Lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc nhưng không khí ấm áp còn lan toả mãi. Trong các lớp học, nơi hành lang, dưới sân trường,… đâu đâu cũng lấp lánh nụ cười ấm áp, hạnh phúc. Có mái đầu xanh bên mái tóc đã pha sương, có tà áo trắng xen lẫn rực rỡ màu hoa,…tất cả như chìm đắm trong dòng cảm xúc ngọt ngào chỉ riêng những Nhà giáo mới thấu hết.  Xin kính chúc các thầy cô giáo một ngày hội đầy ý nghĩa!

Tác giả bài viết: T/g Trần Thế Hùng - Tổ Tin-CN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn