Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

Nhà trường tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Chủ nhật - 06/09/2020 06:32
KG 2020-2021

KG 2020-2021

Sáng ngày 5 tháng 9 trong không khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, hòa cùng khí thế hân hoan của hàng triệu giáo viên học sinh cả nước, thầy và trò trường THPT Lê Trực long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020 - 2021
             Về dự với lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của đồng chí: Trần Hải Châu - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban nội chính tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở GD - ĐT Quảng Bình. Có đồng chí Lê Công Hữu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí đi trong đoàn. Nhà trường cũng được đón tiếp đại diện chính quyền các xã Liên Trường, Cảnh Hóa, Phù Hóa, Văn Hóa, Tiến Hóa, Châu Hóa, Cao Quảng, Mai Hóa; cùng 63 cán bộ giáo viên, nhân viên và 1065 học sinh của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.
             Mở đầu chương trình là lễ đón 320 học sinh lớp 10 đến từ các trường THCS trên địa bàn các xã Phù Hóa,  Cảnh Hóa, Liên Trường, Văn Hóa, Tiến Hóa, Châu Hóa, Mai Hóa và Cao Quảng. Các em đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt  9 năm qua,  để ngày hôm nay các em có mặt tại đây với tất cả sự háo hức, phấn khởi và niềm mong đợi về một quãng đường 3 năm cấp III đầy ý nghĩa.


Nhà trường tổ chức lễ đón 320 học sinh lớp 10 đến từ các trường THCS trên địa bàn tuyển sinh.
            Buổi lễ đã được nghe thầy giáo Nguyễn Minh Đức- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy và trò nhà trường được nghe phát biểu và đánh hồi trống khai trường của đồng chí Trần Hải Châu - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban nội chính tỉnh ủy. Nhà trường cũng được đón nhận những lẵng hoa, những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Lê Công Hữu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; của đại diện chính quyền địa phương các xã Liên Trường, Cảnh Hóa, Phù Hóa, Văn Hóa, Tiến Hóa, Châu Hóa, Cao Quảng, Mai Hóa và của đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Đồng chí: Trần Hải Châu - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban nội chính tỉnh ủy đánh trống khai giảng năm học mới.
 

Đồng chí: Trần Hải Châu - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban nội chính tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Đồng chí Lê Công Hữu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Bác Hoàng Trọng Quân đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới.
           Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư  Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của đại diện lãnh đạo cấp trên và quý bậc phụ huynh. Năm học 2020-2021 diễn ra trong hoàn cảnh cả nước phải đối mặt với  diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid 19,  khó khăn còn nhiều nhưng với sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo; thầy và  trò trường THPT Lê Trực xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 để xứng đáng với sự tin tưởng  của cấp trên và sự kì vọng của nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Phương - Giáo viên trường THPT Lê Trực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn