Khai giảng năm học 2018-2019

Thứ sáu - 07/09/2018 20:29
Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng 5/9, hòa chung không khí học sinh cả nước bước vào năm học mới, Trường THPT Lê Trực tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.
             Chương trình khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn trong khoảng một giờ, với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường của Thầy giáo Phó hiệu trưởng Võ Văn Tuệ.
             Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, chính thức bước vào năm học mới với bao hoài bão của thầy và trò. Năm học 2018-2019 nhà trường chào đón 450 em học sinh đầu cấp, khuôn mặt các em đầy bở ngỡ, hy vọng các em học tập chăm ngoan, là thế hệ tương lai tươi sáng của xã hội.
            Nhà trường dành thời gian cho việc công bố những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2017-2018, đặt ra quyết tâm cao hơn nữa trong năm học mới này.
           Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao. Nội dung lễ khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm, hướng đến học trò.

Một số hình ảnh ngày khai giảng của Trường THPT Lê Trực

Thầy giáo Hiệu trưởng Trần Xuân Bách đánh trống khai trường

Quý thầy cô đạt thành tích trong năm học 2017-2018

Một số hình ảnh các em được trao học bổng