Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

Tháng 9, cảm xúc đông đầy

Thứ ba - 26/09/2017 20:06
Khai giảng 2017-2018

Khai giảng 2017-2018

Năm học 2017-2018 thực sự bắt đầu, thầy trò trường THPT Lê Trực hân hoan chào đón năm học mới với biết bao hy vọng. Những tà áo dài tung bay trong ngày khai giảng năm học mới mồng 5 tháng 9 tô điểm thêm cho một mùa tựu trường, tay trong tay những em học sinh lớp 10 còn bỡ ngở, sự chững chạc và hãnh diện xem mái trường là ngôi nhà thân quen của các em học sinh lớp 12, thầy cô với từng ánh mắt và nụ cười chan chứa tình cảm mến thương.
    Phát huy thành tích đạt được trong năm học 2016-2017, hội đồng sư phạm  nhà trường đặt quyết tâm nâng cao chất lượng hơn nữa, xây dựng trường học để mỗi ngày học sinh tới trường mang theo một niềm khích lệ mới trong năm học 2017-2018.
Thầy giáo Trần Xuân Bách (Hiệu trưởng nhà trường)
đánh trống khai giảng năm học mới
     Tiếng trống khai giảng vang lên là lúc mỗi thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Lê Trực bắt tay vào việc dạy và học, cùng phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra. Với phương châm quan tâm hơn nữa học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ học sinh vượt khó, nói không với tình trạng học sinh bỏ học
 
Chào đón năm học mới
 
Hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2017-2018
 
      Chưa đầy một tháng khởi động cho việc dạy và học, nhà trường phải đón nhận cơn bão số 10. Việc học tập phải tạm gián đoạn để khắc phục bão, bão đã làm hư hại vật chất của nhà trường, ảnh hưởng đến công tác dạy học. Bằng mọi giá, Hiệu trưởng nhà trường ưu tiên khắc phục chổ ở tập thể của giáo viên bảo đảm chổ ở được an toàn “mưa không dột, nắng không soi”. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, nhà trường khắc phục hậu quả bão số 10 một cách nhanh nhất có thể để tiếp tục đi vào ổn định thực hiện công việc trồng người.

Cây xanh, bảng hiệu bị bẽ gãy bởi bão số 10.
Một góc của dãy phòng học bị tốc mái.
Chổ ở sinh hoạt của giáo viên bị hư hỏng nặng
 
             Khép lại tháng 9 với bao nỗi vui buồn, tập thể hội đồng sư phạm trường THPT Lê Trực vẫn lạc quan tiến bước với mục đích giáo dục con em trên địa bàn khó khăn có một hành trang kiến thức để vững bước vào đời.
 
 
                                                                                                                               Tiến hóa, 28 tháng 09 năm 2017

Tác giả bài viết: Thầy Giáo Ninh Sinh Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn