HỘI NGHỊ CỘNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ sáu - 11/10/2019 10:07
Ảnh HNVC

Ngày 08 tháng 10 năm 2019, trường THPT Lê Trực tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019- 2020 nhằm triển khai nhiệm vụ năm học và thông qua các quy chế, quy định nội bộ.
         Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Minh Đức –Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học  2019- 2020.
          Căn cứ tình hình đặc điểm nhà trường và các hướng dẫn của Bộ, Sở GDĐT, trường xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, gồm: Tiếp tục triển khai Kế hoạch hành động của các cấp trong việc thực hiện Nghị quyết TW8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; Tăng cường nề nếp, kỷ cương, dân chủ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, phòng chống bạo lực học đường; Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý.

Hội nghị đã theo luận sôi nổi và đi đến thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị với những chỉ tiêu cụ thể trên các mặt công tác.
         Hội nghị cũng thảo luận và thông qua Quy chế thi đua, Quy chế chi tiêu nội bộ (sửa đổi).
          Tại Hội nghị, các Tổ đã đăng ký và cam kết thi đua. Theo đó, năm học  2019- 2020 toàn trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Phấn đấu có 10 CSTĐCS, trong đó có 01 CSTĐ Cấp tỉnh, 95%  cán bộ, giáo viên trở lên đạt LĐTT , không có cán bộ, giáo viên xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Tập thể trường phấn đấu đạt danh hiệu Đơn vị lao động xuất sắc, Đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh, Công đoàn và Đoàn trường đạt Vững mạnh xuất sắc.
          Nghị quyết được thông qua với sự thống nhất cao, biểu thị quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng