Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

GIẢI BÓNG BÀN CÚP "DÂN QUÂN TỰ VỆ 2019"

Thứ ba - 10/12/2019 08:22
GIẢI BÓNG BÀN CÚP "DÂN QUÂN TỰ VỆ 2019"

GIẢI BÓNG BÀN CÚP "DÂN QUÂN TỰ VỆ 2019"

Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dấn, trường THPT Lê Trực đã tổ chức giải thi đấu Bóng bàn tranh cúp "Dân quân tự vệ 2019".
TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC
GIẢI BÓNG BÀN CÚP “DÂN QUÂN TỰ VỆ 2019”
 
 
          Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam, kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân, Ban Tự vệ trường THPT Lê Trực phối hợp với Đoàn trường và Tổ GDTC-QP tổ chức Giải Bóng bàn nam nữ, tranh cúp “Dân quân tự vệ 2019”. Giải quy tụ hai mươi tay vợt mạnh, đến từ 8 tổ chuyên môn nhà trường, trong đó có những tay vợt hạt giống như các thầy giáo Hồ Ngọc Phương, Nguyễn Hải Nam, Trần Văn Hoàng, Nguyễn Tiến Sỹ...Giải được khai mạc và khởi tranh từ ngày 07-12-2019 tại nhà công trình Thanh niên của Đoàn trường. Hai mươi tay vợt được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo Luật thi đấu bóng bàn của Liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) và các quy định của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam(VTTF). Các tay vợt nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào thi đấu tứ kết, chọn bốn vân động viên thắng cuộc vào bán kết. Dự tính trận tranh hạng ba và trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 21-12-2019. Trao thưởng, Giấy chứng nhận và Cúp cho nhà vô địch trong ngày Lễ kỷ niệm 22-12-2019.
          Đây là một hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, chào mừng sự kiện lịch sử trọng đại trong tháng 12. Đồng thời giải cũng tạo ra bầu không khí thi đua sôi nổi, hào hứng trong đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường, góp phần đẩy mạnh các hoạt động giáo dục văn hoá-thể thao trong toàn trường. Ban tổ chức giải đã có nhiều cố gắng, đầu tư sân bãi, sắp xếp kế hoạch thi đấu để gải diễn ra thành công tốt đẹp.
          Hiện Ban tổ chức giải đã nhận được nhiều nguồn cổ vũ, động viên cả về tinh thần, vật chất của các tổ chức, các nhà hảo tâm trong nhà trường. Hy vọng với sự cổ vũ, động viên và tài trợ của các tập thể, cá nhân, giải Bóng bàn cúp “Dân quân tự vệ 2019” sẽ có nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và thành công tôt đẹp.
          Ban tổ chức giải xin trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã, đang và sẽ hổ trợ tinh thần, vật chất cho giải đấu thành công.
                                                         
                                      BAN TỔ CHỨC GIẢI

 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Võ Văn Tuệ

Nguồn tin: Trường THPT Lê Trực-

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn