Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ sáu - 11/10/2019 11:58
ĐHCĐ

ĐHCĐ

Sáng ngày 8/10/2019 Công Đoàn cơ sở trường THPT Lê Trực đã tiến hành tổ chức Đại hội Công Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự Đại hội có các đồng chí trong Đảng Ủy, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong trường.
          Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công Đoàn nhiệm kỳ 2014-2019 đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024.
         Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là tổ chức đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.
          Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Hồ Ngọc Phương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đồng chí đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2019 – 2024, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Lê Trực phát triển hơn.
         Tại Đại hội đã lựa chọn được 5 đồng chí vào BCH Công Đoàn trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2017-2024 gồm:
1.    Đ/c Nguyễn Thanh Bình – CT Công đoàn
2.    Đ/c Lê Anh Chung – P.CT Công đoàn
3.    Đ/c Trần Thế Hùng – UVBCH
4.    Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn – UVBCH
5.    Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thu – UVBCH


Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường THPT Lê Trực nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội

 
          Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn trong sạch, vững mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh của Buổi Đại Hội:

Đ/c Nguyễn Minh Đức trao bằng khen của UBND tỉnh cho đ.c Đoàn Thị Thanh BìnhĐồng chí Nguyễn Thanh Bình trao giấy khen của CĐ nghành cho công đoàn viên xuất sắc.Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao giấy khen của CĐ nghành cho cồng đoàn viên xuất sắc theo chuyên đề.

 

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn