Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nhà trường

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm - 09/04/2020 09:21
Lãnh đạo nhà trường trao quà ủng hộ phòng chống dịch Côvid-19

Lãnh đạo nhà trường trao quà ủng hộ phòng chống dịch Côvid-19

Thực hiện Công văn số 628/CV-SGDĐT –CTrTT, ngày 25 tháng 3 năm 2020 của Sở GD và ĐT Quảng Bình về việc khai báo y tế tự nguyện trong cán bộ, giáo viên, học sinh và phát huy sáng kiến, trí tuệ tham gia hoạt động phòng chống dịch Covid - 19, Trường THPT Lê Trực đã triển khai phổ biến, quán triệt nội dung công văn của Sở đến toàn thể CBGVNV, đồng thời chỉ đạo GVCN phổ biến, quán triệt đến học sinh thông qua các phương tiện truyền thông.
       

Đ.c Hiệu trưởng trao quà tại điểm tiếp nhận.
 
           Chỉ đạo cho toàn thể CBGVNV phải thực hiện khai báo y tế tự nguyện 100%. Phối hợp với Công đoàn tổ chức phát động ủng hộ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chỉ đạo Đoàn trường phát động, kêu gọi và triển khai các hoạt động khai báo y tế và có sáng kiến, giải pháp phòng chống dịch cũng như ủng hộ vật chất tinh thần cho đội ngũ làm công tác phòng, chống dịch trong đoàn viên thanh niên.
          Nhà trường, công đoàn đã kêu gọi các các giáo viên, nhân viên trong trường ủng hộ vật chất, tinh thần để động viên đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, các y bác sỹ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Kết quả đã quyên góp và ủng hộ tại điểm tiếp nhận của UBMTTQ VN huyện Tuyên Hóa số tiền 7 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Võ Văn Tuệ

Nguồn tin: Trường THPT Lê Trực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn