Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 792097

HNVC

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Trường THPT Lê Trực tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021 nhằm triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Tham dự Hội nghị có 65 viên chức và lao động thuộc 9 tổ chuyên môn của trường. Chủ tọa Hội nghị là thầy giáo Nguyễn Minh Đức - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn.

Xem điểm thi THPT Quốc gia 2018

Đường link tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2018. Các học sinh, phụ huynh có thể vào theo các đường link sau để xem điểm thi.

ĐH 2020

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trực có vai trò hết sức to lớn trong các hoạt động giáo dục chính trị, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật của thanh niên, học sinh. Trong những năm qua, Đoàn trường không ngừng lớn mạnh trưởng thành và trở thành lực lượng xung kích, gương mẫu, luôn khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong sự phát triển, của nhà trường và gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.